VĂN PHÒNG PHẨM
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | CHÍNH SÁCH  

Chính sách bảo mật thông tin

Bình Phát hiểu rằng Quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Bình Phát rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật

Chính sách đổi trả hàng hóa

Khách hàng cần giữ lại xác nhận về việc đã mua hàng tại Bình Phát (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…) và phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành...), tặng phẩm đi kèm (nếu có).

Chính sách bảo hành

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm khi mua hàng, sử dụng dịch vụ tại Bình Phát, chúng tôi có những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật gì, khách hàng có thể liên hệ Bình Phát để được hướng dẫn bảo hành và tư vấn miễn phí.

Chính sách giao nhận hàng


Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận sản phẩm, dịch vụ. Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho các đơn hàng phát sinh tại Nghệ An hoặc một số khu vực tùy theo quy định của Bình Phát.

Hướng dẫn mua hàng

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về từng bước đặt hàng như sau: Qúy khách có thể tìm sản phẩm theo 3 cách: a. Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm; b. Tìm theo danh mục; c. Tìm theo thương hiệu; d. Tìm theo danh mục phụ ở các tầng ngành hàng; e. Chọn sản phẩm trưng bày ngay ở trang chủ

 1